Thai Travel

January 29, 2011

K1 วีซ่าสำหรับคู่หมั้นไทย — ความต้องการขั้นพื้นฐาน

Filed under: travel — Tags: , , , , , — lnupey @ 12:21 am

K1 คู่หมั้นวีซ่าให้สิทธิผู้ถือสัญชาติอเมริกันที่จะคู่หมั้นไทยของเขาไปสหรัฐด้วยความตั้งใจที่จะแต่งงานภายใน 90 วันนับจากวันที่เข้าพัก มันเป็นรายการเดียวที่ไม่ขอวีซ่าเข้าเมืองที่สามารถปรับเปลี่ยนให้วีซ่าเข้าเมืองในสหรัฐอเมริกาผ่านการปรับสภาพหลังจากการแต่งงาน

คุณสมบัติผู้สมัคร

การขอวีซ่าสำหรับผู้ร้อง K – 1 จะต้องเป็นพลเมืองอเมริกันและคู่หมั้น (เรียกว่าเป็นผู้รับผลประโยชน์) จะต้องมีสัญชาติไทย หากในกรณีที่ทำงานต่างชาติในประเทศไทยเป็น petitioned สำหรับ K1, เธอต้องแสดงใบอนุญาตทำงานให้เธอได้รับการพิจารณาสำหรับการสัมภาษณ์ที่สถานทูตสหรัฐในกรุงเทพฯ

ความต้องการ

a. ด้วยข้อยกเว้นเกี่ยวกับเรื่องศาสนา, ผู้ร้องและคู่หมั้นของเขาต้องพบกับบุคคลภายใน 2 ปีโดยเวลาในการขอวีซ่า

b. ผู้ร้องและผู้รับผลประโยชน์ตามความต้องการของกระบวนการจะต้องผ่านการตรวจสอบบันทึกความผิดทางอาญาสำหรับ K1 วีซ่าประเทศไทย

c.ผู้รับผลประโยชน์จะต้องผ่านการตรวจสอบทางการแพทย์ที่จำเป็น

d. ผู้รับผลประโยชน์จะต้องไม่สามารถจะยอมรับได้ไปยังสหรัฐอเมริกา เหตุของความไม่สามารถจะยอมรับได้ตามที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ USCIS

e. ผู้ร้องจะต้องตอบสนองความต้องการทางการเงิน;

เขาจะต้องสามารถตอบสนองความต้องการรายได้ในหนังสือรับรองการมีสิทธิ์ของการสนับสนุนที่เขาต้องแสดงให้เห็นว่ารายได้ของเขาคือ 125% ของเส้นความยากจน นอกเหนือจากรายได้ทรัพย์สินของผู้ร้องที่เป็นเจ้าของหุ้นถ้ามีพันธบัตรแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ของรายได้และหรือธุรกิจอื่น ๆ ที่เป็นเจ้าของสามารถเพิ่มหลักฐานของความสามารถทางการเงินของผู้ร้อง ข้อมูลทางการเงินของผู้ร้องนั้นได้จะปรากฏในหนังสือรับรองของเขาการสนับสนุน สนับสนุนวัตถุประสงค์ของการของหนังสือรับรองเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ร้องได้ดำเนินการภายใต้คำสาบานที่จะยอมรับความรับผิดชอบทางกฎหมายของการสนับสนุนทางการเงินคู่หมั้นไทยของเขาเมื่อนำเธอไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาที่จะอยู่อย่างถาวร

f. ผู้ร้องและคู่หมั้นไทยของเขาทั้งสองต้องเป็นอิสระตามกฎหมายที่จะแต่งงานกัน

กรัม ผู้ร้องต้องมีความตั้งใจที่จะรัฐไทยของเขาแต่งงานกับคู่หมั้นภายใน (90) เก้าสิบวันยูไนเต็ดจากวันที่เธอมาถึงใน

petitioners หลายคนไม่ทราบว่าคู่หมั้นของไทยจะต้องการความช่วยเหลือมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างขั้นตอนการสัมภาษณ์ คุณจะต้องทราบว่าผิดพลาดครั้งเดียวอาจนำไปสู่การปฏิเสธหายนะของโปรแกรม ที่ดีที่สุดคือขอคำปรึกษา / คำแนะนำจาก บริษัท กฎหมายที่มีความเชี่ยวชาญในสหรัฐอเมริกาความกังวลตรวจคนเข้าเมืองที่จะช่วยเหลือคุณด้วย K1 วีซ่าประเทศไทย

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: