Thai Travel

December 25, 2010

เป็นขั้นตอนการขอวีซ่าสหรัฐฯและการเป็นพลเมืองไทยสำหรับคู่หมั้นของฉันเป็นอย่างไร

Filed under: travel — lnupey @ 7:21 pm

อเมริกาของปัญหาที่มีสำคัญยิ่งสำหรับเราที่คนไทยนำ fiancees เพื่อ United States การมีสัญชาติในที่สุดแห่งหนึ่งของพวกเขารัก ชาวอเมริกันจำนวนมากถามว่า"ฉันจะได้รับสัญชาติสหรัฐสำหรับคู่หมั้นไทยของฉัน" ดังต่อไปนี้เป็นสายสั้น ๆ เวลามีวัตถุประสงค์เพื่ออธิบายกระบวนการ

ในขั้นแรกคู่หมั้นไทยควรติดตาม K1 วีซ่าคู่หมั้น นี้จะช่วยให้คู่หมั้นของไทยไปยังประเทศสหรัฐอเมริกามานานถึงเก้าสิบวัน ภายในระยะเวลาที่คู่ต้องสมรสและแฟ้มสำหรับการปรับตัวของสถานะ

การเปลี่ยนแปลงสถานะเป็นรัฐกระบวนการที่ไทยจะกลายเป็นคู่หมั้นถาวรถูกต้องตามกฎหมายถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา ในขั้นแรกคู่หมั้นไทย, ภรรยาตอนนี้จะได้รับตามเงื่อนไขถูกต้องตามกฎหมายประจำถิ่นที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา conditionality เกิดจากความเป็นจริงที่อยู่อาศัยถาวรของคู่สมรสต่างชาติจะยึดตามความต่อเนื่องของการแต่งงานภายใต้

หลังจากปรับสถานะไทยคู่สมรสในขณะนี้จะยังรอเกือบสองปีจนกว่าจะมีความจำเป็นในไฟล์สำหรับยก USA conditionality ไทยของคู่สมรสถูกต้องตามกฎหมายของถิ่นที่อยู่ถาวรใน เก้าสิบวันก่อนวันครบรอบสองปีของการปรับ, คู่จะไฟล์สำหรับการยกของเงื่อนไข หลังจากคำร้องอนุมัตินี้ของ, คู่สมรสไทยจะไม่มีเงื่อนไขถูกต้องตามกฎหมายประจำถิ่นที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา

ในหลายกรณีแปลงสัญชาติผู้สมัครจะต้องได้รับในการถูกต้องตามกฎหมายสถานะมีถิ่นที่อยู่ถาวรเป็นเวลา 5 ปีก่อนที่ใบสมัครการโอนสัญชาติจะได้รับการยอมรับ อย่างไรก็ตามในกรณีที่ผู้ขอแปลงสัญชาติเป็นแต่งงานกับพลเมืองของประเทศสหรัฐอเมริการะยะเวลาความต้องการของผู้อยู่อาศัยเพียง 3 ปี (ที่มีสถานะทางกายภาพโดยรวมในสหรัฐของ 18 เดือน) แต่ต้องเก็บไว้ในใจว่าเรนนี้จะเริ่มที่เวลาของการปรับตัวและไม่จำเป็นต้องในขณะที่ทางเข้าเพราะวีซ่า K1 เริ่มแรกคือเจตนาสองไม่อพยพวีซ่า ฉะนั้นถึงแม้ว่าคู่หมั้นไทยมีจุดประสงค์เพื่อใช้สำหรับที่อยู่อาศัยถาวรที่ทางเข้าเวลาของเธอเธอยังคงไม่ได้จริงมีถิ่นที่อยู่ถาวรจนกว่าการปรับตัวของเธอได้รับการรับรองสถานะ

ระยะเวลาอีกหนึ่งปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นกับเรื่องดังกล่าวอยู่อาศัยเพื่อเกี่ยวข้องกับวิธีเวลาที่ใช้ในประเทศสหรัฐอเมริกามีการคำนวณเมื่อกำหนดว่าถ้าผู้ขอแปลงสัญชาติไทยสหรัฐอเมริกาได้รับในสหรัฐอเมริกาเป็นระยะเวลาจำเป็น statutorily ของเวลาสิบแปดการแสดงความต้องการทางกายภาพสามารถเอาชนะเดือนผ่านระยะรวมสิบแปดเดือนปรากฏทางกายภาพในประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นผู้สมัครไม่จำเป็นต้องได้รับในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 18 เดือนติดต่อกันอย่างต่อเนื่องก่อนที่จะยื่นแปลงสัญชาติ แต่จะต้องได้รับการเสนอราคารวม 18 เดือนขณะที่เพิ่มเข้าด้วยกันทั้งหมดของการเข้าพักของผู้ยื่นคำขอในสหรัฐอเมริกา เมื่อทำการคำนวณนี้, วันที่ออกเดินทางและมาถึงในประเทศสหรัฐอเมริกามีการพิจารณาทั้งวัน

บทความนี้จะไม่ถูกตีความว่าเป็นการแสดงข้อแนะนำทางกฎหมาย เมื่อจัดการกับมืออาชีพทางกฎหมายใด ๆ ในประเทศไทยอยู่เสมอที่จะขอแนะนำให้เลือกข้อมูลประจำตัวของทนายความในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการยังมีจำนวนมากในประเทศไทยวางตัวเป็นทนายที่ได้รับใบอนุญาตในความพยายามที่จะล่อผู้บริโภคไม่รู้ มีเพียงทนายความชาวอเมริกันได้รับใบอนุญาตมีสิทธิตามกฎหมายในการแทนลูกค้าก่อน USCIS

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: