Thai Travel

December 4, 2010

K1 วีซ่าไทย — วิธีการรับพวกเขา

Filed under: travel — lnupey @ 11:41 pm

คุณต้องการที่จะใช้จ่ายส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณกับผู้หญิงคนที่คุณพบในประเทศไทย พิเศษ! อ่านด้านล่างเพื่อหาวิธีการที่คุณสามารถใช้คนพิเศษของคุณกลับไปสหรัฐอเมริกา ตรวจคนเข้าเมืองอาจจะเป็นกระบวนการที่พยายาม แต่อย่างน้อยคุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณกำลังขึ้นต่อสู้

K – 1 คู่หมั้น / วีซ่าคู่หมั้นและวิธีการขอรับสำหรับไทย :

K – 1 วีซ่าเป็นสิ่งที่ชื่อเป็นนัย, วีซ่าสำหรับไทยที่จะมาอเมริกาเพื่อที่จะอยู่กับคู่สมรสชาวอเมริกันที่คาดหวังของประชาชน นี้เป็นหนึ่งในวีซ่าว่ามีเพียงพลเมืองอเมริกันอาจขอให้ไทยประจำถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถนำไทยไปยังสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะแต่งงาน แต่แทนที่จะต้องแต่งงานและการยื่นคำร้องสำหรับวีซ่าแต่งงาน

ส่วนหลักของ K – 1 วีซ่าเป็นคำร้องฉัน 129f – ซึ่งเป็นหลักของการขอวีซ่าเอง พร้อมกับเอกสารอื่น ๆ รูปแบบนี้จำเป็นต้องใช้หลักฐานรวมทั้ง (แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ) ที่ทั้งสองฝ่ายมีอิสระที่จะแต่งงานกับ (พวกเขามีทั้งประเภทเดี่ยว) และหลักฐานการบันทึกข้อมูลความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง

ในขณะนี้จะใช้เวลาประมาณ 6 เดือนนับจากเชียงใหม่เวลาพลเมืองอเมริกันส่ง K – Visa 1 คำร้องกับ USCIS เชียงใหม่เป็นเวลาไทยได้รับจริง K – 1 Visa ที่สถานทูตสหรัฐในกรุงเทพฯหรือสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาใน ช่วงเวลานี้อยู่เสมออาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับภาระงานของ USCIS ทั้งในสหรัฐอเมริกาและสถานทูตหรือสถานกงสุลในประเทศไทย

เพื่อที่จะได้รับการเริ่มต้นคู่หมั้นของพลเมืองอเมริกันจะต้องยื่น K – 1 วีซ่าการร้องขอไปยัง USCIS ศูนย์บริการที่มีเขตอำนาจเหนือสถานที่ของพลเมืองอเมริกันที่อยู่อาศัย ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพชีวิตของพลเมืองอเมริกันคำร้องจะถูกส่งไปยัง USCIS ทั้งศูนย์บริการทั้งใน Vermont หรือแคลิฟอร์เนีย

USCIS จะส่งจดหมายที่เรียกว่าหลังจากการส่งหนังสือเชิญ Action 1 หนังสือฉบับนี้โดยทั่วไปจะบอกผู้ร้องว่า"เราได้รับคำขอของคุณสำหรับการตรวจลงตราสำหรับคุณและเราจะประมวลผลโดยเร็วที่สุดเท่าที่เราสามารถ." โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 2-3เดือน USCIS ดำเนินการยื่นคำร้อง Oftentimes USCIS จะปฏิเสธคำร้องเนื่องจากได้ยื่นคำร้องพร้อมเอกสารไม่ถูกต้องหรือเอกสารไม่เพียงพอ ด้วยเหตุนี้มันอาจจะฉลาดที่จะมีทนายความเตรียมยื่นคำร้อง USCIS

เมื่อพลเมืองอเมริกันส่ง I – 129 (F) คำร้องที่ USCIS รอเริ่มต้น ปกติจะใช้เวลา USCIS ประมาณ 2-3 เดือนในการ I – 129f คำร้อง แต่เวลาที่ใช้ในขั้นตอนการยื่นคำร้องขึ้นอยู่กับที่ได้ยื่นคำร้องณ เวลานี้เขียน Vermont ศูนย์บริการมีเวลาในการประมวลเร็วกว่าแคลิฟอร์เนียศูนย์บริการในขณะที่การจัดเก็บในเขตกรุงเทพมหานครสามารถเร่งรัดการประมวลผลอย่างมากถ้าพลเมืองอเมริกันมีสิทธิที่จะไฟล์มี

หลังจากเสร็จสิ้นการประมวลผล USCIS คำร้อง I – 129f พวกเขาก็จะส่งผู้ร้องหรือทนายความของเขาสิ่งที่เรียกว่าประกาศของ Action 2 เอกสารนี้เป็นหลักระบุว่า"เราได้เสร็จสิ้นการประมวลผลการยื่นคำร้องและเราได้รับการอนุมัติ / ปฏิเสธ it." หากคำร้องได้รับการอนุมัติจะถูกส่งต่อไปยังแห่งชาติศูนย์บริการวีซ่า

ที่ National Visa Center (NVC) ไทย's – 129f คำร้องฉันจะดำเนินการต่อไป โดยทั่วไป NVC จะตรวจสอบประวัติเพื่อดูว่าผู้รับผลประโยชน์ของไทย K1 วีซ่าเป็นผู้ที่เธอบอกว่าเธอเป็นและไม่ได้เป็นคนที่ควรได้รับการยกเว้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ปกติจะใช้เวลา NVC ประมาณ 4 สัปดาห์ในการประมวลคำร้องที่จุดที่พวกเขาจะติดต่อกับพลเมืองอเมริกันหรือทนายของเขาและบอกเขาว่าคำร้องเป็น ถูกส่งต่อไปยังสถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพฯหรือสถานกงสุลสหรัฐอเมริกาในเชียงใหม่ ในจดหมายนี้พวกเขายังจะให้คู่หมายเลข BNK หมายเลขนี้เป็นไทย's หมายเลขรหัสสำหรับสถานทูตสหรัฐอเมริกาหรือสถานกงสุลที่เธอจะต้องมีหมายเลขนี้เพื่อที่จะได้รับการนัดหมายการสัมภาษณ์และมันจะทำให้สะดวกทุกการติดต่อกับสถานทูตสหรัฐฯมากขึ้นเพราะสามารถใช้เป็นจุดอ้างอิงของ สำหรับเจ้าหน้าที่ของสถานทูต

เมื่อสถานทูตสหรัฐอเมริกาหรือสถานกงสุลในประเทศไทยได้รับ> ไทย's K – 1 คำร้องจาก NVC พวกเขาจะส่งเธอ 3 แพ็คเก็ตเป็นหนังสือที่รู้จักกัน ภายในจดหมายฉบับนี้คือรายการของเอกสารที่ไทยจะต้องเก็บรวบรวมสำหรับสถานทูตสัมภาษณ์ที่ จดหมายจะระบุว่าไทยจะต้องรวบรวมเอกสารเหล่านี้ก่อนที่จะส่งกลับวันที่ตอบสัมภาษณ์ขอ หลายคนมองหา K – 1 วีซ่าเพียงแค่ส่งจดหมายกลับขอสัมภาษณ์ทันทีนัดสัมภาษณ์มีกำหนดจะไกลพอออกว่าเป็นไปได้ในการเก็บรวบรวมเอกสารนานก่อนการสัมภาษณ์ โดยการทำเช่นนี้สัมภาษณ์มีกำหนดให้เร็วที่สุดและเร่งกระบวนการ

ผมแบ่งรับแบ่งสู้ในเรื่องนี้ ฉันแท้จริงเชื่อว่าสถานทูตกล่าวว่าสิ่งที่มีเหตุผลและขอสัมภาษณ์ก่อนเอกสารทั้งหมดที่อยู่ในขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้าได้ช้าลงถ้าไทยมาถึงที่สัมภาษณ์กับเอกสารสำคัญที่ขาดหายไป ในขณะเดียวกันการสัมภาษณ์มักจะมีกำหนดให้ว่ามีเวลาเพียงพอที่จะรวบรวมเอกสารที่จำเป็นและรอจนกว่าจะรวบรวมเอกสารก่อนที่จะแจ้งให้สถานทูต / สถานกงสุลอาจช้าขั้นตอนการลงเช่นกัน มันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ทั้งหมดนี้ในใจเมื่อตัดสินใจเมื่อกลยุทธ์สำหรับการจัดตารางการสัมภาษณ์คู่หมั้นของไทย

ตอนนี้เวลาของการสัมภาษณ์ … หลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งภาษาไทยหรือคู่สมรสมีความกังวลเกี่ยวกับการสัมภาษณ์สถานทูต อย่างไรก็ตามในประสบการณ์ของฉันฉันได้พบนี้จะค่อนข้างขั้นตอนตามปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณคำนึงถึงความจริงที่ว่าเจ้าหน้าที่กงสุลจะหลายร้อยอาจจะหลายพันแม้กระทั่งการสัมภาษณ์เหล่านี้ทุกปี พวกเขาเป็นจริงไม่ต้องการเดินทางขึ้นไทยพวกเขาจะสัมภาษณ์ แต่ก็แน่ใจว่าทุกอย่างอยู่ในขึ้นและขึ้น

เมื่อการสัมภาษณ์เสร็จสมบูรณ์อย่างเป็นทางการกงสุลอาจจะบอกว่าคำร้องทั้งไทยได้รับการอนุมัติหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมโดยใช้ 221 (ช) 221 (ช) เป็นเอกสารสถานทูตจะให้เพื่อไทยที่มีรายชื่อของเอกสารต่อไปว่าเธอจะต้องให้ก่อนที่วีซ่าจะได้รับ 221 (ช) มีการขอบ่อยครั้งในประเทศไทยเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงชื่อ คนไทยเปลี่ยนชื่อของพวกเขาค่อนข้างบ่อยเมื่อเทียบกับชาวอเมริกันและอาจได้ทำเพื่อที่แต้มมากในชีวิตของพวกเขา เป็นเรื่องปกติมากที่ชื่อของพวกเขาอาจมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการเมื่อพวกเขาทารกโดยไม่มีความรู้ของพวกเขา สถานทูตต้องการดูทั้งหมดของการเปลี่ยนชื่ออย่างเป็นทางการใบรับรองเพื่อตรวจสอบให้แน่ใจว่าบุคคลแสวงหาเพื่ออพยพไปยังสหรัฐอเมริกาในความเป็นจริงที่พวกเขากล่าวว่าพวกเขาเป็น มีสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมายที่สถานทูตอาจขอ 221 (ช) มี แต่เปลี่ยนชื่อน่าจะเป็นที่พบมากที่สุด

หลังจากที่สถานทูตสหรัฐอเมริกา / เจ้าหน้าที่สถานกงสุลในประเทศไทยได้รับเอกสารที่พวกเขาเห็นว่าเพียงพอที่พวกเขาจะออกวีซ่า สำหรับ K – 1 วีซ่าประมาณอนุรักษ์นิยมของเวลาตอบสนองอยู่ที่ประมาณ 5 วันทําการ บ่อยครั้งที่เควีซ่าจะถูกส่งกลับภายในสัปดาห์เดียวกัน แต่ผมชอบที่จะประมาณการอนุรักษ์นิยมเป็นสถานการณ์ที่สามารถของเหลว หากมีวันหยุดสัปดาห์สัมภาษณ์คู่หมั้นหรือด้วยเหตุผลอื่น ๆ สถานทูตจะปิดวีซ่าอาจใช้เวลานานในการได้รับ เวลาของปีและภาระงานที่สถานทูตมีจำนวนมากจะทำอย่างไรกับวิธีการได้อย่างรวดเร็วสถานทูตจะได้รับวีซ่าในหนังสือเดินทาง

หลังจากที่สถานทูตได้ดำเนินการขอวีซ่าและนำไปใช้ในหนังสือเดินทางไทยให้เจ้าหน้าที่สถานทูตจะโทรไทยและบอกให้เธอมารับมันได้วันใด ๆ หลังจาก 03:00 หากคุณมีทนายความบาทมาทำงานในกรุงเทพมหานครแล้วเขาหรือเธอสามารถรับมันได้ในนามของ' ไทยจะมีจนวีซ่าหมดอายุของ K – 1 ที่จะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา วีซ่ามักจะเป็นเวลา 6 เดือน ในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อคุณต้องแต่งงานภายใน 90 วันหรือของคุณไทยต้องเดินทางออกจากประเทศไทย นั่นคือกระบวนการ K – 1 วีซ่าจากประเทศไทยในการสรุป

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: