Thai Travel

November 24, 2010

ขอวีซ่าท่องเที่ยวสหรัฐที่มีสัญชาติไทย

Filed under: travel — lnupey @ 5:21 am

หากคุณกำลังอาศัยอยู่ในราชอาณาจักรไทย แต่คุณจะยังคงหลงใหลได้ปลื้มกับความงามของอเมริกา United States ของการประยุกต์ใช้สำหรับการขอวีซ่าท่องเที่ยวที่เรียกว่าวิธีการที่คุณใส่ดังที่"ดินแดนแห่งฟรี." สิ่งที่คุณจะต้องทำอย่างไร

ก่อนอื่นก็ขอแนะนำให้คุณขอความช่วยเหลือทางกฎหมาย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทนายคุณจะได้รับการให้คำปรึกษาที่เชี่ยวชาญในการจัดการการใช้งานสหรัฐวีซ่าท่องเที่ยวสำหรับคนไทย คำแนะนำของพวกเขาก็จะทำในสิ่งที่มากขึ้นสำหรับคุณ

แต่ก่อนที่จะเริ่มดำเนินการในขั้นตอนการสมัครจะมีความจริงน่าเศร้าที่คุณต้องเผชิญกับอัตราการอนุมัติวีซ่านักท่องเที่ยว มันไม่ง่ายเหมือนกับการ
ชาวอเมริกันได้รับการอนุมัติวีซ่าของพวกเขาจากรัฐบาลไทย มันเป็นเรื่องยากที่จะรักษาความปลอดภัยอาจเกิดชาติอนุมัติไทยจึงแนะนำให้เลือกที่จะไม่ทำให้ความหวังของคุณ คาดหวังที่ไม่คาดคิดเป็นความคิดโบราณไป

เกิดการปฏิเสธการขอวีซ่าสหรัฐฯท่องเที่ยวในกรุงเทพฯขึ้นอยู่กับเพื่อปัจจัยหลายประการ สองสาเหตุที่พบบ่อยคือการขาดความต้องการหรือไม่สามารถที่จะพิสูจน์อย่างหนักแน่นต่อประเทศบ้านเกิด

การเตรียมใบสมัครก่อน

ชนิดของการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวอาจจะแบ่งออกเป็นสองอย่างเป็นกันเอง🙂 ใบสมัครปกติและข) ใบสมัครของผู้สนับสนุน พร้อมกับใบสมัครตามปกติคุณจะต้องทุกอย่างในตัวเองและของคุณไม่มีคนจากสหรัฐอเมริกาช่วยให้คุณ

ใบสมัครของผู้สนับสนุนบนมืออื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่สองที่มาจากสหรัฐอเมริกา นี้ใช้กับกรณีที่คุณได้รับเชิญให้มาสหรัฐอเมริกา กระบวนการของมันได้ แต่อาจเกิดความสับสนในขณะที่คุณและผู้สนับสนุนของคุณต้องแสดงเอกสารจำนวนมาก

ตอนนี้เพื่อให้โปรแกรมเข้าใจได้ง่ายของผู้สนับสนุนให้เราพูดคุยเช่นนี้ถือสัญชาติอเมริกันตามสาวไทยผ่านการแชท, และขอเชิญให้เธอมาสหรัฐสำหรับทัวร์ นี่คือหญิงสาวที่จะปฏิบัติตามขั้นตอนเพื่อให้ได้วีซ่าท่องเที่ยวไทยสำหรับ :

ขั้นแรกให้เธอได้มั่นใจเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองในสถานทูตสหรัฐอเมริกาว่าเธอจะไม่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างถาวรและว่าเธอสัญญาว่าจะกลับไปที่ประเทศไทยทันทีที่วีซ่าหมดอายุ เพื่อสนับสนุนการเรียกร้องนี้เธอจะต้องมีงานที่มั่นคง จดหมายการจ้างงานหรือสัญญารวมทั้งสำเนาของภาษีรายได้และจ่ายบิลสามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานพิสูจน์

ถ้าผู้หญิงทำงานหรือเคยทำงานในไนท์คลับจะทราบอย่างยิ่งที่เธอคิดว่าสองครั้งก่อนที่จะประกาศว่า โอกาสที่วีซ่าจะถูกปฏิเสธการตั้งแต่ข้อสันนิษฐานการค้าประเวณีถือ

วิธีที่จะสนับสนุนการขอวีซ่าท่องเที่ยวก็คือการเสนอเอกสารพิสูจน์ว่าเธอเป็นเจ้าของทรัพย์สินในประเทศไทยซึ่งเธอไม่สามารถละทิ้งจึงจะลดโอกาสของการอยู่อย่างถาวรในสหรัฐ ตัวอย่างของหลักฐานที่ดีพอหนังสือรับรองการจดทะเบียนรถ; ที่ดินและบ้านชื่อโฉนดจำนองจำนำข้อตกลง; ธุรกิจหนังสือรับรองการจดทะเบียนและเงินฝากออมทรัพย์

ในกรณีที่ผู้สนับสนุนเงินฝากกับสาวบัญชีของธนาคารไทยในเพื่อตรวจสอบความสามารถทางการเงินของเธอ, สปอนเซอร์จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการฝากเงินไม่ได้เงินคืน

เพื่อที่จะดีขึ้นเพิ่มอัตราการอนุมัติของการท่องเที่ยวของเธอสหรัฐอเมริกา Visa, สาวไทยควรเปิดเผยให้สถานทูตอยู่ในความอุปการะของการแสดงตนของเธอ นี้ทำหน้าที่เป็นประกันว่าเธอจะไม่อยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างถาวรอื่น

มันเป็นกระบวนการที่พิถีพิถันตั้งแต่ท้าทายคือการโน้มน้าวให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่สาวไทยไม่ต้องการที่จะชำระอย่างถาวรในประเทศ

กระบวน

ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนในการขอวีซ่าท่องเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกาในประเทศไทย :

1 บริการข้อมูลเกี่ยวกับวีซ่าขอรับและการแต่งตั้ง PIN มันสามารถซื้อผ่านการใช้บัตรเครดิต หมายเลขนี้จะต่อมานำมาใช้ในส่วนอื่น ๆ ของขั้นตอนการขอวีซ่า

2 ตารางการสัมภาษณ์ คุณจะต้องติดต่อสถานทูตผ่านโทรศัพท์ (001-800-13-202-2457) หรือผ่านทางเว็บไซต์ของพวกเขา (http://thailand.us-visaservices.com) และนัดหมายกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองสำหรับการสัมภาษณ์ของคุณ

3 จ่ายค่าดำเนินการ โปรดทราบว่านี้ไม่สามารถขอคืน การจ่ายนี้ แต่ไม่มั่นใจของวีซ่าที่ได้รับการอนุมัติ

4 จัดซื้อจัดส่งซองจดหมาย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญตั้งแต่ซองจดหมายมีบาร์โค้ดที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ทางไปรษณีย์ของคุณ มันควรจะมาพร้อมในระหว่างการสัมภาษณ์และอาจจะซื้อเฉพาะที่แม่ปิงหรือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ไปรษณีย์

5 กรอกแบบฟอร์มใบสมัคร แบบฟอร์ม DS – 156 (แบบอิเล็กทรอนิ Visa Application) จะต้องเสร็จสิ้นในภาษาอังกฤษ ก็สามารถดาวน์โหลดได้จาก http://evisaforms.state.gov/ ตอบได้อย่างถูกต้องเพราะไม่สามารถทำเช่นนั้นอาจส่งผลให้เกิดการปฏิเสธการสัมภาษณ์ อย่าลืมพิมพ์หน้าสามกับบาร์โค้ด

นอกจากนี้วาง 2 x 2 ภาพถ่ายในรูปแบบ ไม่เป็นหลักนั้น มีจะต้องดำเนินการภายใน 6 เดือนบนพื้นหลังสีขาวและมีเส้นขอบไม่ โปรดได้รับการเตือนว่า 50% ของรูปถ่ายจะต้องประกอบด้วยผิวหน้าของคุณและคุณต้องแสดงหูของคุณ

หลังจากนั้นกรอก DS – 157 มันเป็นแบบฟอร์มใบสมัครเพิ่มเติมสำหรับนักท่องเที่ยว

6 มาให้สัมภาษณ์ สิ่งสำคัญคือต้องรักษาเวลาในวันที่สัมภาษณ์ของคุณประมาณ 30 นาทีแรก คุณจะได้รับการยืนยันครั้งแรกของการนัดหมายรวมทั้งการชำระเงินแล้วแบบฟอร์มของคุณของคุณจะได้รับการยืนยันก่อนการสัมภาษณ์ หลังจากการตรวจสอบรูปแบบหนังสือเดินทางของคุณและความต้องการจะมีการเก็บ หมายเลขคิวแล้วจะได้รับการให้กับคุณและคุณต้องรอการเปิดของคุณจะได้รับการสัมภาษณ์

จะมีสองสัมภาษณ์ (2) หนึ่งจะได้รับการตรวจสอบและอื่น ๆ จะอยู่กับเจ้าหน้าที่กงสุล

7 รับวีซ่าและพาสปอร์ตของคุณ ถ้าได้รับอนุมัติท่านจะได้รับวีซ่าของคุณได้ภายในสี่วันทำการ (4) มันจะถูกส่งไปยังท่านผ่านทางไปรษณีย์หรือคุณสามารถรับมันได้ที่แม่ปิงหรือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ไปรษณีย์

กระบวนการนี้อาจดูเหมือนง่ายมากที่จะทำคนเดียว แต่ในความเป็นจริงการได้รับอเมริกาการท่องเที่ยวการขอวีซ่าสำหรับคนไทยเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องทำอย่างพิถีพิถัน ดังนั้นก่อนหน้านี้เป็นควรจะดีกว่าที่จะแสวงหาความช่วยเหลือทางกฎหมายและเป็นมืออาชีพครั้งแรก

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: