Thai Travel

September 19, 2010

Thailand Travel : 5 Top Destinations

Filed under: travel — Tags: , , , , , , , , , , , — lnupey @ 10:52 pm

กับสถานที่ท่องเที่ยวหลายเห็นและความประหลาดใจให้ประเทศไทยได้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณไม่ควรพลาดเพื่อเข้าชม วัฒนธรรมชายหาดคนและมรดกมีบางสิ่งที่คุณสามารถคาดหวังว่าเมื่อคุณเดินทางกลับไทย

กรุงเทพฯ — การเดินทาง Thailand บาดแผลไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องไปกรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงของประเทศมีประชากรประมาณกว่า 10 ล้าน (รวมถึงจังหวัดใกล้เคียง) เมืองนี้คือโดยไกลใหญ่ที่สุดในประเทศ เมืองแบ่งออกเป็น 50 อำเภอหรือเขต แต่สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ใหม่ในสถานที่ 6 หน่วยงานจะมีประโยชน์มากขึ้น รัชดาภิเษกเหล่านี้ในส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง Sukhamvit ทางตะวันออกเฉียงใต้สีลมในภาคใต้ธนบุรีในตะวันตกรัตนโกสินทร์ในภาคเหนือภาคกลางและ Phahanyothin ในภาคเหนือ เขตกรุงเทพฯทั้งหมดจะให้คุณลิ้มรสหลากหลายของวัฒนธรรมประวัติศาสตร์ศาสนาชีวิตทันสมัยและรวดเร็วเฟส คุณสามารถจริงพยานวิธีการเหล่านี้ผสมผสานกันเพื่อประกอบชุดกรุงเทพฯทั้งหมด วัดพุทธพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์อาคารสูงตระหง่านร้านอาหารร่วมสมัยและโรงแรมศูนย์การค้าคลองและแม่น้ำและอาหารให้กรุงเทพมหานครชนิดหนึ่งของเมืองในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ภูเก็ต — ลงใต้, ภูเก็ตคุณสมบัติชายหาดงดงามยามอาทิตย์ตกร้อนทรายสีขาวท้องทะเลสีฟ้าและฉากสวยงาม ไม่น่าแปลกใจเป็นวันหยุดปลายทางที่นิยมที่สุดในเอเชียตีทุกชายหาดของประเทศเพื่อนบ้าน มีหลายหาดเช่นหาดกะตะ, หาดกะรนหาดป่าตองหาดกมลาและหาดสุรินทร์ นำเสนอกีฬาทางน้ำหลายเกาะและกิจกรรมรวมถึงที่จอดรถจักรยาน, เจ็ทสกีและดำน้ำ โดยวันภูเก็ตมีชีวิตอยู่กับ beachgoers และผู้ซื้อและกลางคืนไฟเสียงและคนอื่นครองทั้งเกาะ

เชียงใหม่ — ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองที่สองในประเทศไทยมีประชากรประมาณกว่า 200,000 เมืองที่อยู่ในนี้ตอนเหนือของประเทศมีสีเขียวและเงียบเมือง การท่องเที่ยวเชียงใหม่มีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากขึ้นและถาวรจ่ายที่เมืองนี้กันมาก เมื่อคุณเดินทางไปเชียงใหม่และคุณแน่นอนอยากดูเช่นพิพิธภัณฑ์ชาวเขาสถาบันวิจัยและพิพิธภัณฑ์เชียงใหม่ City Arts & Cultural Center กับศาสนาและประวัติเมืองสมบูรณ์คุณจะเห็นวัดพุทธต่างๆเช่นวัดเชียงมั่นวัดเชียงมั่นวัดพระSingh, วัด Oo Mong, วัดพระเจ้าเม็งราย, วัดพระธาตุดอยสุเทพและวัดเจดีย์หลวง วัดเก่าแก่ที่สุดวันที่กลับในศตวรรษที่ 11 เชียงใหม่คุณลักษณะท่องเที่ยวเช่น Chiang Mai Flower Festival in February, ร่มบ่อสร้างและหัตถกรรมสันกำแพงเทศกาลในเดือนมกราคม Orchid Fair ครั้งที่ 2 ได้ในเดือนมกราคมและประเพณีลอยกระทงมักจะตกในเดือนพฤศจิกายน

พัทยา — ตั้งอยู่ 150 กม. ทางเหนือของกรุงเทพฯพัทยาเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีกิจกรรมชายหาดดีเบียร์และ go – go บาร์และหลากหลายกีฬา Visit พัทยาเมื่อคุณเดินทางเป็นต้อง แม้ว่าจะเป็นส่วน overdeveloped ที่สุดของประเทศในแง่ของการท่องเที่ยวในพัทยาราคายังคงมีถึง ในความเป็นจริงราคาของอาหารที่พักและขนส่งมีราคาไม่แพงมาก

กระบี่ — ในจังหวัดเล็ก ๆ ของกระบี่อยู่เป็นเมืองเล็ก ๆ ที่มีชื่อเดียวกัน จ่ายเงินเข้าชมตัวเมืองกระบี่เมื่อคุณเดินทางประเทศไทยคุ้มค่าเวลา ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของกรุงเทพฯใกล้ภูเก็ตและเกาะพีพีเมืองชายหาดคุณสมบัติดีพร้อมด้วยโรงแรมสูงสิ้นสุดและไม่แพงโรงแรมเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชั้นเรียนแตกต่างกัน

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: