Thai Travel

August 14, 2010

Terminologies เรียนรู้สำหรับการขอวีซ่าไทย

ขอวีซ่าไทยถือเป็นสิ่งที่ง่ายมากที่จะทำ แต่ไม่เสมอกรณี มีครั้งนี้เมื่อเป็น daunting และซับซ้อนไม่เพราะการดำเนินการซับซ้อน แต่เพราะความ จำกัด ในศัพท์ที่ใช้ในกระบวนการ

ซึ่งเป็นปัญหาที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่ยื่นวีซ่าไทยในตัวเอง พวกเขามักจะได้รับสูญหายในขั้นตอนทั้งหมดเพราะพวกเขาไม่เข้าใจสิ่งที่พวกเขาสั่งให้ ทำ

ดังนั้นเพื่อที่จะโยนไฟที่ออกตามปกตินี้นี่อธิบายง่ายข้อกำหนดที่พบบ่อยคือ

ไทย Visa Application . 1 นี้เป็นคำทั่วไปที่หมายถึงกระบวนการทั้งหมดของโปรแกรม — จากลงนามในแบบฟอร์มการอนุมัติของ นอกจากนี้ยังอาจรวมถึงการขยายแปลงหรือต่ออายุ

2 . ไทย Visa Extension — วีซ่า Non – Immigration มีภายใต้นามสกุล นี้สำหรับผู้ที่ต้องการเวลาเพิ่มเติมอยู่ใน> ประเทศไทยเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ของการเดินทาง โดยปกติวีซ่าจะขยายอีก 90 วันสูงสุด แต่ในบางกรณีชาวต่างชาติได้รับอนุญาตให้ขยายอายุของเขาหรือเธอถึง 1 ปี จะครอบคลุมขั้นตอนที่ต่างชาติจะต้องผ่านก่อนได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรอีกต่อไป

3 . ไทย Visa Re – Entry Permit — นี้มักจะสับสนกับนามสกุล ใบอนุญาตกลับเข้ามาใช้เฉพาะกับการขอวีซ่าเข้าทางเดียว ในกรณีเมื่อเจ้าของรายการเดียวได้ไปออกของประเทศไทยระหว่างวีซ่า effectivity ตนหรือของเขาหรือเธอควรจะได้รับใบอนุญาต a – entry ใหม่จากสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในเขตกรุงเทพมหานคร ถ้าไม่เขาหรือเธอจะไม่ได้รับอนุญาตให้กลับเข้าสู่ประเทศไทยเป็นโมฆะวีซ่าเขาหรือเธอเป็นผู้ถือครองจะได้รับการพิจารณา

4 . ไทยวีซ่า Conversion — บาง – วีซ่าเข้าเมืองไม่ถูกแปลงสภาพเป็นวีซ่าเข้าเมืองและบาง – อพยพวีซ่าไม่สามารถเปลี่ยนเป็นอื่นๆวีซ่า Non – Immigrant นี่คือสิ่งที่แปลงวีซ่าไทยหมายถึง จะเปลี่ยนผู้ถือสถานะเป็นสิ่งที่แตกต่างและอื่น ๆ ที่เหมาะสมเพื่อการอยู่ในประเทศไทย

5 . การต่ออายุวีซ่าไทยมีความถูกและบางส่วนต้องต่ออายุเพื่อให้ผู้ถืออยู่ในประเทศไทยอีกต่อไป สำหรับบางชนิดเช่นวีซ่าเกษียณก็อาจจะต่ออายุทุกปีที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองในประเทศไทย แต่สำหรับคนอื่นต่ออายุหมายถึงข้ามพรมแดนที่ออกจากประเทศไทยและขอวีซ่าแบรนด์ใหม่เพื่อสนับสนุนการเดินทางเพื่อการ

6 . Validity ไทย — immigrations แต่ละวีซ่าที่ออกโดยไทยมีวันหมดอายุของ effectivity มันจะเท่านั้นล่าสุดในช่วงเวลานั้นและจะเกินหมายถึง overstaying เช่นวีซ่าท่องเที่ยวมีอายุ 90 วันเท่านั้น ดังนั้นการท่องเที่ยวที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะอยู่ในประเทศไทยเป็นเวลา 90 วัน

เงื่อนไขแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองที่ขอวีซ่าเป็นแค้น เป็นสิ่งสำคัญจึงถามคำถามเพราะมันจะดีกว่าทั้งหมดล่าช้าและยุ่งยากในขั้นตอนการสมัครทั้งหมด

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: