Thai Travel

March 21, 2010

ไทย เค 1 วีซ่า – วิธี การ รับ พวก เขา

คุณ ต้องการ ใช้ จ่าย ส่วน ที่ เหลือ ของ ชีวิต กับ หญิง ที่ คุณ พบ ใน ประเทศไทย. ดี เยี่ยม! อ่าน ด้าน ล่าง เพื่อ ดู ว่า คุณ สามารถ ใช้ คน พิเศษ ของ คุณ กลับ ไป สหรัฐอเมริกา. ตรวจ คน เข้า เมือง สามารถ กระบวนการ พยายาม แต่ อย่าง น้อย คุณ จะ รู้ ว่า สิ่ง ที่ คุณ ได้ ต่อ.

K-1 คู่หมั้น / วีซ่า คู่หมั้น และ วิธี การ ขอรับ เพื่อ ไทย:

K-1 วีซ่า เป็น ว่า สิ่ง ที่ ชื่อ นัย วีซ่า สำหรับ ไทย มา เพื่อ ไป สหรัฐอเมริกา เพื่อ อยู่ กับ คู่ สมรส ใน อนาคต สหรัฐอเมริกา พลเมือง. นี้ เป็น วีซ่าที่ เพียง พลเมือง สหรัฐ อาจ ยื่น ขอ ให้ ไทย อาศัย ถาวร ใน สหรัฐอเมริกา ไม่ สามารถ นำ ไทย ไป ยัง สหรัฐอเมริกา ก่อน ที่ จะ แต่งงาน แต่ ต้อง แทน ได้ แต่งงาน และ คำร้อง วีซ่า สมรส.

ส่วน หลัก ของ K-1 คำร้อง วีซ่า เป็น I-129f ซึ่ง ใช้ เป็น หลัก สำหรับ การ ขอ วีซ่า เอง. พร้อม กับ รูป แบบ เอกสาร อื่น ๆ นี้ จะ ต้อง รวม ถึง (แต่ ไม่ จำกัด เฉพาะ หลักฐาน) ซึ่ง ทั้ง สอง ฝ่าย มี อิสระ ใน การ แต่งงาน (จะ มี การ เดี่ยว) และ หลักฐานdocumenting ความ สัมพันธ์ ต่อ เนื่อง.

ขณะ นี้ มัน ใช้ เวลา ประมาณ 6 เดือน จาก เวลา สหรัฐ พลเมือง ส่ง K-1 คำร้อง วีซ่า กับ USCIS เวลา ไทย ได้ รับ จริง K-1 Visa ที่ สถาน ทูต สหรัฐ ใน กรุงเทพฯ หรือ สถาน กงสุล สหรัฐ ใน เชียงใหม่. กรอบ เวลา นี้ อาจ มี การ เปลี่ยนแปลง ตลอด เวลา ขึ้น กับ จำนวน งาน ของ USCIS ทั้ง ใน สหรัฐอเมริกา และ ประเทศ สหรัฐอเมริกา สถาน ทูต หรือ สถาน กงสุล ใน ประเทศไทย.

เพื่อ ที่ จะ ได้ รับ การ เริ่ม คู่หมั้น พลเมือง สหรัฐ ต้อง ยื่น K-1 Visaร้องเรียน ไป ยัง USCIS Service Center กับ เขต อำนาจ เหนือ ที่ สหรัฐอเมริกา พลเมือง ของ ถิ่น ที่ อยู่. ขึ้น กับ ที่ รัฐ บาท พลเมือง ชีวิต คำร้อง จะ ถูก ส่ง ไป ยัง USCIS ทั้ง ศูนย์ บริการ ได้ ใน เวอร์มอนต์ หรือ California.

USCIS จะ ส่ง จดหมาย แจ้ง ว่า หลังจาก ที่ ส่ง ของ การ กระทำ 1. จดหมาย นี้ โดย ทั่วไป จะ บอก ฏี กา "เรา ได้ รับ คำขอ ของ คุณ สำหรับ การ ขอ วีซ่า สำหรับ และ เรา จะ ดำเนิน การ ได้ ทันที ที่ เรา สามารถ ของ คุณ." นั้น โดย ทั่วไป จะ ใช้ เวลา ประมาณ 2-3เดือน USCIS ดำเนิน การ คำร้อง. Oftentimes USCIS จะ ปฏิเสธ คำร้อง เนื่องจาก คำร้อง ได้ ยื่น เอกสาร ไม่ ถูก ต้อง หรือ เอกสาร ไม่ เพียงพอ. ด้วย เหตุผล อาจ เป็น ปัญญา นี้ มี ทนายความ เตรียม คำร้อง USCIS.

เมื่อ พลเมือง ของ สหรัฐอเมริกา ส่ง I-129 (f คำร้อง) ที่ USCIS รอ เริ่ม. โดย จะ USCIS เกี่ยว กับ 2-3 เดือน ดำเนิน I-129f คำร้อง. แต่ เวลา จะ ดำเนิน การ ร้องเรียน นั้น ขึ้น อยู่ กับ ที่ ได้ ยื่น คำร้อง.ณ เวลา นี้ เขียน เวอร์มอนต์ ศูนย์ บริการ ที่ มี เวลา ใน การ ประมวล ผล เร็ว กว่า California Service Center ขณะ ที่ ยื่น ใน กรุงเทพฯ สามารถ เร่งรัด การ ประมวล ผล มาก หาก สหรัฐอเมริกา พลเมือง มี สิทธิ ที่ จะ มี ไฟล์.

หลังจาก เสร็จ สิ้น การ ประมวล ผล USCIS I-129f คำร้อง พวก เขา จะ ส่ง ฏี กา หรือ ทนายความ ของ เขา สิ่ง ที่ เรียก ว่า การ สังเกต ของ การ กระทำ 2. เอกสาร นี้ รัฐ เป็น หลัก "เรา ได้ เสร็จ สิ้น การ ประมวล ผล คำร้อง และ เรา ได้ รับ การ อนุมัติ / ปฏิเสธ มัน. ถ้า คำร้อง นั้น ได้ รับ การ อนุมัติจะ ถูก ส่ง ต่อ ไป ยัง National Visa Center.

ที่ National Visa Center (NVC) ไทย 's I-129f คำร้อง จะ ดำเนิน การ ต่อ ไป. ทั่วไป, NVC ไม่ ตรวจ สอบ หลัง เพื่อ ดู ว่า ผู้รับประโยชน์ ไทย ของ เค 1 วีซ่า เป็น ผู้ ที่ เธอ กล่าว เธอ และ ไม่ ใคร ที่ จะ ไม่ รวม สหรัฐอเมริกา. โดย จะ NVC ประมาณ 4 สัปดาห์ การ ดำเนิน การ คำร้อง ที่ จุด ที่ พวก เขา จะ ติดต่อ สหรัฐอเมริกา พลเมือง หรือ ทนายความ ของ เขา และ บอก เขา ว่า คำร้อง นั้น ถูก ส่ง ต่อ ไป ยัง สถาน ทูต สหรัฐอเมริกา ใน กรุงเทพฯ หรือ สถาน กงสุล สหรัฐ ใน เชียงใหม่. ใน จดหมาย นี้ พวก เขา ยัง จะ ให้ สอง จำนวน BNK. หมายเลข นี้ เป็น หมายเลข ของ ประชาชน ไทย 'สำหรับ สหรัฐอเมริกา สถาน ทูต หรือ สถาน กงสุล เธอ จะ ต้อง มี หมายเลข นี้ เพื่อ ให้ ได้ นัด สัมภาษณ์ และ จะ ทำให้ การ ติดต่อ กับ สถาน ทูต สะดวก กว่า บาท ทั้งหมด มัน สามารถ ใช้ เป็น จุด อ้างอิง สำหรับ เจ้าหน้าที่ สถาน เอกอัครราชทูต.

เมื่อ สหรัฐอเมริกา สถาน ทูต หรือ สถาน กงสุล ใน ประเทศไทย ได้ รับ> ไทย 's K-1 คำร้อง จาก NVC จะ ส่ง จดหมาย เรียก 3 แพ็ ค เก็ ต ของ เธอ. ใน หนังสือ นี้ เป็น ราย ชื่อ ของ เอกสาร ที่ ไทย จะ ต้อง เก็บ รวบรวม สำหรับ การ สัมภาษณ์ ที่ สถาน ทูต. จดหมาย จะ ระบุ ว่า ไทย จะ ต้อง รวบรวม เอกสาร เหล่า นี้ ก่อน ที่ จะ ส่ง กลับ ตอบ ขอ วัน สัมภาษณ์. หลาย คน แสวงหา K-1 Visa เพียง ส่ง จดหมาย กลับ ไป ขอ สัมภาษณ์ ทันที ที่ นัด สัมภาษณ์ ที่ มี กำหนด จะ ไกล พอ ออกที่ เป็น ไป ได้ ใน การ รวบรวม เอกสาร นาน สัมภาษณ์. โดย ดำเนิน การ สัมภาษณ์ จะ กำหนด ให้ เร็ว ที่สุด และ expedites กระบวนการ.

ฉัน แบ่งรับแบ่งสู้ ใน เรื่อง นี้. ฉัน แท้จริง เชื่อ ว่า สถาน ทูต กล่าว ว่า สิ่ง เหตุผล และ ขอ สัมภาษณ์ ก่อน ทั้งหมด ของ เอกสาร ใน คำ สั่ง สามารถ ประมวล ผล ช้า ลง หาก ไทย มา ถึง ที่ สัมภาษณ์ กับ เอกสาร สำคัญ หาย. ใน เวลา เดียวกัน สัมภาษณ์ นั้น มัก จะ กำหนด ให้ว่า มี เวลา พอ ที่ จะ รวบรวม เอกสาร ที่ จำเป็น และ รอ จนกว่า จะ รวบรวม เอกสาร ก่อน แจ้ง สถาน ทูต / สถาน กงสุล สามารถ ชะลอ กระบวนการ ลง เช่น กัน. มัน เป็น สิ่ง สำคัญ เพื่อ ให้ ทั้งหมด นี้ ใน ใจ เมื่อ ตัดสินใจ ต่อ กลยุทธ์ สำหรับ การ ตั้ง เวลา สัมภาษณ์ คู่หมั้น ไทย.

ตอน นี้ เวลา สำหรับ การ สัมภาษณ์ … หลาย คน โดย เฉพาะ ไทย หรือ คู่ สมรส มี ความ กังวล เกี่ยว กับ การ สัมภาษณ์ สถาน ทูต. แต่ ใน ประสบการณ์ ของ ฉัน ฉัน ได้ พบ นี้ จะ ค่อนข้างขั้น ตอน ตาม ปกติ โดย เฉพาะ เมื่อ คุณ พิจารณา ข้อเท็จจริง ที่ ว่า เจ้าหน้าที่ กงสุล จะ นับ ที่ อาจ พัน แม้ กระทั่ง การ สัมภาษณ์ เหล่า นี้ ทุก ปี. พวก เขา ไม่ จริง ที่ ต้องการ เดินทาง ถึง ไทย พวก เขา จะ สัมภาษณ์ แต่ ก็ ทำให้ แน่ใจ ว่า ทุก อย่าง อยู่ ใน ขึ้น และ up.

เมื่อ สัมภาษณ์ เสร็จ สมบูรณ์ อย่าง เป็น ทางการ กงสุล อาจ จะ บอก ไทย ทั้ง ที่ คำร้อง ได้ รับ การ อนุมัติ หรือ ขอ ข้อมูล เพิ่มเติม ใช้ 221 (g). 221 (g) เป็น เอกสารสถาน ทูต จะ ให้ ไทย มี ราย ชื่อ ของ เอกสาร เพิ่มเติม ได้ ที่ เธอ ต้อง ให้ ก่อน ที่ วีซ่า จะ ได้ รับ. 221 (g) มี การ ขอ บ่อย ใน ประเทศไทย เนื่องจาก การ เปลี่ยน ชื่อ. ไทย เปลี่ยน ชื่อ ของ พวก เขา ค่อนข้าง บ่อย เมื่อ เปรียบเทียบ กับ อเมริกัน และ อาจ ได้ กระทำ เพื่อ ให้ ได้ คะแนน มาก ใน ชีวิต ของ พวก เขา. มัน ค่อนข้าง ทั่วไป ที่ ชื่อ อาจ มี การ เปลี่ยนแปลง อย่าง เป็น ทางการ เมื่อ พวก เขา เป็น เด็ก ไม่มี ความ รู้. สถาน ทูต ต้องการ ดู ทั้งหมด เปลี่ยน ชื่อ อย่าง เป็น ทางการใบรับรอง เพื่อ ตรวจ สอบ ว่า ผู้ ขอ ย้าย ถิ่นฐาน ไป ยัง สหรัฐอเมริกา เป็น จริง ที่ พวก เขา กล่าว ว่า พวก เขา เป็น. มี เหตุผล อื่น ๆ ที่ สถาน ทูต อาจ ขอ 221 (g) เปลี่ยน ชื่อ แต่ น่า จะ เป็น บ่อย.

หลังจาก สถาน ทูต สหรัฐ / เจ้าหน้าที่ กงสุล ใน ประเทศไทย ได้ รับ เอกสาร ที่ พวก เขา คิด ว่า พอ เขา จะ ออก วีซ่า. สำหรับ K-1 Visa ประมาณ หัวโบราณ ของ เวลา ตอบ สนอง ประมาณ 5 วัน ทำการ. มัก K วีซ่า จะ กลับภายใน สัปดาห์ เดียวกัน แต่ ผม ชอบ ที่ จะ ประมาณการ หัวโบราณ เป็น สถานการณ์ สามารถ ของไหล. หาก มี วัน หยุด สัปดาห์ สัมภาษณ์ คู่หมั้น หรือ ด้วย เหตุผล อื่น ๆ สถาน ทูต จะ ปิด วีซ่า อาจ ใช้ เวลา นาน เพื่อ ขอรับ. เวลา ปี และ จำนวน งาน ที่ สถาน ทูต มี มาก จะ ทำ อย่างไร กับ ความ รวดเร็ว สถาน ทูต จะ ได้ รับ วีซ่า ใน หนังสือเดินทาง.

หลังจาก ที่ สถาน ทูต ได้ ดำเนิน การ ขอ วีซ่า และ นำ มา ใส่ ใน หนังสือเดินทาง ไทย จะ เรียก เจ้าหน้าที่ สถาน ทูต ไทยและ บอก เธอ มา รับ มัน ได้ วัน ใด ๆ หลังจาก 3. ถ้า คุณ มี ทนายความ สหรัฐ ทำงาน ใน กรุงเทพฯ แล้ว เขา หรือ เธอ รับ มัน ได้ ใน 's นาม. ไทย จะ ได้ จน หมดอายุ ของ K-1 วีซ่า เดินทาง ไป สหรัฐอเมริกา. วีซ่า ปกติ เวลา 6 เดือน. ครั้ง ใน อเมริกา คุณ ต้อง ได้ แต่งงาน ภายใน 90 วัน หรือ ของ ไทย จะ ต้อง ออก จาก ประเทศ. นั่น คือ K-1 Visa จาก กระบวนการ ประเทศไทย สรุป.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: