Thai Travel

January 13, 2010

วีซ่าประเทศไทย

n บทความนี้เราได้เลือกค้าง ไทย วีซ่าให้ชาวต่างชาติที่จะสนใจเฉพาะ.

1. One Year Visa หลายรายการ Non Immigrant

นี้วีซ่าหนึ่งปีจะช่วยให้คุณอยู่ที่ 90 วันสำหรับแต่ละรายการด้วยในระยะเวลาหนึ่งปี. ถ้าคุณต้องการอยู่ในประเทศไทยนานกว่า 90 วันแล้วคุณจะต้องทำไปพรมแดนหรือออกจากประเทศไทยและกลับมาเพื่อต่ออายุ 90 วันการขอวีซ่าของคุณ. มันไม่ยากที่จะอยู่ต่อคุณเพียงข้ามชายแดนและเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองพิสูจน์วีซ่าในหนังสือเดินทาง. พวกเขาจะประทับตราวีซ่าในหนังสือเดินทาง. ซึ่งหมายความว่าวีซ่าของคุณมีการขยายแล้ว. คุณอาจจะ เดินทาง ในประเทศเพื่อนบ้านของไทยหรือคุณทันทีสามารถกลับประเทศไทย.

กับ One Year Non-Immigrant Visa จากต่างประเทศจะสามารถได้รับใบอนุญาตทำงานและใช้สำหรับธุรกิจการขอวีซ่าในประเทศไทยหรือหากคุณมีคุณสมบัติหนึ่งคุณสามารถแปลงนี้เพื่อเกษียณอายุหรือสมรสขอวีซ่าในขณะที่คุณอยู่ในประเทศไทยซึ่งจะทำให้คุณ One Year อยู่ไม่ขาดสายในประเทศไทย.

นอกจากนี้หากคุณใช้วีซ่าครั้งสุดท้ายเพียงก่อนที่จะหมดอายุท่านจะได้รับเพิ่ม 3 เดือนดังนั้นความถูกต้องทั้งหมดนี้วีซ่าหนึ่งปีจะมีเกือบ 15 เดือน.

2. วีซ่าธุรกิจ

คนต่างด้าวทุกคนที่ตั้งใจทำงาน / ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยจะต้องให้เอกสารดังต่อไปนี้จากบริษัทบริษัทในเครือหรือสถาบันในประเทศไทย

2,1ต้นฉบับหนังสือเชิญจากบริษัทที่คุณจะเข้าร่วมในพวกเขา
2.2 การจดทะเบียนธุรกิจ
2.3 รายชื่อผู้ถือหุ้น
ข้อมูลบริษัท 2.4
2.5 รายละเอียดของการดำเนินธุรกิจ
2.6 แผนที่ของบริษัท
2.7 รายชื่อพนักงานคนต่างด้าว
2.8 งบดุล, งบกำไรขาดทุน Tax (Por Ngor Dor 50) และ Business Tax (Por Ngor Dor 30) ปีล่าสุด

3. วีซ่าเกษียณอายุ

เพื่อใช้สำหรับการเกษียณอายุการขอวีซ่าในประเทศไทยคุณจะต้องสามารถแสดงของคุณการเงินหลักฐานระหว่าง:

3.1 ประเทศไทยบัญชีธนาคารแสดง THB 800,000 (จะต้องสามารถแสดงหลักฐานการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของ ไทย และเงินก้อนนี้จะต้อง depositted ในบัญชีธนาคารของคุณอย่างน้อย 3 เดือน) หรือ

3.2 บำนาญ / เดือนรายได้ต่ำกว่า 65,000 บาท (ต้องแสดงหนังสือจากสถานทูตของคุณไปพิสูจน์บำนาญและจดหมายจากรัฐบาลหรือประกันสังคม) ทั้งเอกสารต้องมีการรับรองจากสถานทูตในกรุงเทพฯและ.

ในกรณีที่คุณไม่ได้เงินบำนาญที่ฉันอยากจะแนะนำให้คุณเปิด ไทย บัญชีธนาคารโดยเร็วที่สุดเพราะเป็นฉันที่แนะนำคุณเงินของคุณอย่างน้อย 800,000 Bahts หรือมากกว่าต้อง depositted ใน ไทย บัญชี 90 วันก่อนใช้สำหรับการเกษียณอายุ Visa. แล้วคุณจะต้องขอให้ธนาคาร ไทย เพื่อออกหนังสือรับรองและต้องแสดงหลักฐานการโอนเงินของคุณจากด้านของคุณเมื่อคุณส่งใบสมัครวีซ่าที่ตรวจคนเข้าเมืองสำนักงาน.

สำหรับขั้นตอนการดำเนินการของการเกษียณอายุ Visa เราแรกจะช่วยให้คุณได้รับ 90 วัน Non Immigrant O Visa เราจะส่งอีเมลแบบสอบถามของเราสมัครวีซ่า. แล้วคุณจะตอบสนองต่อข้อมูลส่วนบุคคลของคุณให้เราเสร็จในใบสมัคร. ขั้นตอนถัดไปเราจะส่งกลับไปเตรียมเอกสารของเราและคุณจะต้องพิมพ์ข้อมูลลงชื่อในใบสมัครและเตรียมเอกสารอื่นๆของเราก่อนที่จะส่งหนังสือเดินทางและเอกสารของคุณที่สถานกงสุล ไทย ในประเทศของเราสั่ง. คุณสามารถได้รับวีซ่าที่ได้ถูกประทับในหนังสือเดินทางของคุณภายในสัปดาห์ครั้งสถานกงสุล ไทย ที่ได้รับเอกสารการสมัครวีซ่าของ. เมื่อคุณมาถึงในประเทศไทยด้วยวีซ่า 90 วันแล้วเราจะมากับคุณสถานทูตในกรุงเทพฯเพื่อรับเงินบำนาญหนังสือรับรอง. เมื่อคุณมีหนังสือรับรองคุณเพียงแค่ต้องรอจนกว่า 90 วันของคุณมีอยู่อย่างน้อย 3-4 สัปดาห์ก่อนที่จะหมดอายุ. ขั้นตอนสุดท้ายเราจะไปร่วมกับคุณที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองพร้อมด้วยหลักฐานทางการเงินของคุณเพื่อขยายจาก 90 วัน Non Immigrant O Visa ไปหนึ่งปีเพื่อการเลี้ยง Visa.

4. วีซ่าสมรส

เพื่อใช้สำหรับการขอวีซ่าสมรสท่านต้องแสดงหลักฐานทางการเงินของคุณเป็นรายเดือนอย่างน้อย 40,000 Bahts. รายนี้สามารถแสดงรายได้รวม "และยังสามารถรวมทั้งสามีและภรรยาของรายได้.

ต้องการ:

– สมรสกับพลเมือง ไทย ต้องให้ทะเบียนสมรส

– รายได้ 40,000 บาทต่อเดือน.

สำหรับหลักฐานทางการเงินที่คุณสามารถเลือกหลักฐานที่เหมาะสมที่สุดจากตัวเลือกต่อไปนี้

ตัว 4.1 ในกรณีที่ทำงานในประเทศไทย: คุณต้องมีใบอนุญาตทำงานและบันทึกภาษีของคุณ.

ตัว 4.2 ในกรณีที่ทำงานนอกประเทศไทย: คุณต้องให้งบรายได้การรับรองจากสถานทูตของคุณ. คุณอาจขอให้จดหมายจากนายจ้างหรือเอกสารอื่นๆเพื่อสนับสนุนหลักฐานรายได้เช่นงบของธนาคาร.

ตัว 4.3 ในกรณีที่รายได้คู่สมรส: คู่สมรสต้องให้ / เธอภาษีบันทึกของเขา.

สำหรับขั้นตอนการดำเนินการของวีซ่าแต่งงานก็เหมือนกับการเกษียณอายุ Visa. เราจะช่วยให้คุณได้รับ 90 วัน Non Immigrant O Visa จากประเทศของท่านก่อนการแปลงไปแต่งงานวีซ่าเมื่อคุณมาถึงในประเทศไทย.

5. วีซ่าศึกษา

เพื่อใช้สำหรับการศึกษา Visa คุณต้องให้การยอมรับเดิม / เชิญจดหมายจากโรงเรียนมหาวิทยาลัยหรือสถาบันในราชอาณาจักรไทยระบุชื่อผู้สมัครหมายเลขหนังสือเดินทาง, วุฒิการศึกษาล่าสุดและระยะเวลาของหลักสูตร. ผู้สมัครควรให้โรงเรียน / มหาวิทยาลัยหรือการลงทะเบียนของสถาบัน notarized โดยกรรมการผู้มีอำนาจ.

ในข้อมูลข้างต้นกล่าวผมหวังว่าคุณจะมีวีซ่าที่เหมาะสมในใจของคุณ. อย่างไรก็ตามหากคุณกำลังมองหาประเภทอื่นๆ Thailand Visa หรือคุณสนใจในการใช้บริการของเรากรุณาติดต่อสยาม Visa (ประเทศไทย) โดยรายละเอียดของเราต่อไปติดต่อ:

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: